Phòng ban

Image

Phòng ban

Thực hiện chuẩn hóa GSP để thuận tiện cho việc xuất hàng hóa và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Với tiêu chí nhanh và hiệu quả - đây là phòng có vai trò quan trọng đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng nhanh nhất.
Đây là phòng mới được thành lập với đội ngũ nhân sự còn rất trẻ. Với tư duy mới, năng động và sáng tạo, phòng sẽ ngày càng mở rộng quy mô và dần trở thành một phòng có vai trò quan trọng trong công ty.
Mặc dù không nhiều nhân sự nhưng đây là phòng ban làm việc hiệu quả, đem lại nhiều nguồn khách hàng cho công ty. Nhân sự 100% có kinh nghiệm hơn 10 năm trong làm hồ sơ thầu. Hứa hẹn se mở rộng quy mô theo sự phát triển của công ty
Được đánh giá cao về hiệu suất làm việc, hàng ngày phòng kế toán phải tiếp nhận, xử lí rất nhiều đơn hàng từ các nguồn khác nhau. Luôn đảm bảo đơn hàng được giao thành công đến tay khách hàng.
Phòng kinh doanh gồm ETC và OTC có đội ngũ nhân sự hùng hậu, bao gồm cộng tác viên ở các tỉnh lẻ. Tinh thần nhiệt huyết, sự trẻ trung, năng động từ phòng ban đem lại giúp công ty ngày một phát triển.
Nhanh - chính xác - đúng hẹn là tên được đặt riêng cho phòng kế toán - phòng ban quan trọng của công ty. Đảm nhiệm vai trò thanh toán thuế, công nợ, quản lý bán hàng.. giúp công việc được xuyên suốt theo quy trình